default-logo

Ăn cơm quý tộc ,thanh toán giá bình dân cùng cá kho Làng Vũ Đại tại Cơm Niêu Việt Nam

 Giá cá kho làng Vũ Đại Bạn đã có thể thưởng thức mâm cơm quý tộc với món cá kho làng Vũ Đại nức tiếng tại Tphcm một cách dễ dàng hơn bao giờ hết .

Bạn là một người yêu thích ẩm thực, đặc biệt việc được thưởng thức những món ăn ngon, món ăn nổi tiếng của 3 miền đối với bạn đó là niềm hạnh phúc, và bạn cũng như bao người khác đang tìm kiếm một địa chỉ, quán ăn hay nhà hàng có phục vụ món Cá kho làng Vũ Đại nổi tiếng được xem là món ăn dành cho quý tộc tại Tphcm?

BẢNG GIÁ CÁ KHO LÀNG VŨ ĐẠI CƠ SỞ TRẦN LUẬN 

Bạn muốn được một lần thưởng thức hương vị của món ăn có 1-0-2 này thì hãy ghi lại địa chỉ của nhà hàng Cơm Niêu Việt Nam – đây là nhà hàng khá nổi tiếng tại quận Tân Bình vói nhiều món ngon của các vùng miền Bắc Bộ, đặc biệt là món Cá kho làng Vũ Đại nổi tiếng. Cá kho tại Cơm Niêu Việt Nam chính là đại lý phân phối cá kho làng Vũ Đại Trần Luận tại Tphcm.

Bây giờ, để thưởng thức món ăn chiếm trọn bao con tim của thực khách, bạn hãy nhanh chân đến Cơm Niêu Việt Nam để đặt sẵn chỗ thôi nào.

 

Tại sao món cá kho làng Vũ Đại được xem là món cá kho quý tộc?

Mỗi một vùng miền, mỗi một địa danh đều sẽ có một món ăn đặc sản khác nhau và làng Đại Hoàng, tỉnh Hà Nam ( thường được gọi tên làng Vũ Đại) cũng không ngoại lệ. Ở đây, nổi tiếng với món cá kho làng Vũ Đại – một trong những món ăn được liệt kê vào danh sách những món ăn chỉ dành cho quý tộc thưởng thức. Bởi chỉ là món cá kho nhưng giá của chúng lại mắc hơn nhiều lần so với nồi cá kho thông thường mà cá gia đình vẫn kho mỗi ngày.

Một niêu cá kho làng Vũ Đại có giá khoảng vài trăm ngàn đồng đến vài triệu đồng / 1 niêu. Đây được xem là mức giá dành cho nhà giàu, quý tộc ăn, bởi nhiều người cho rằng thật phung phí khi dùng cả triệu đồng chỉ để ăn cá kho. Nhưng đối với người đã từng thưởng thức qua món ăn này, lại cho rằng thật đáng đồng tiền để có thể có cơ hội được thưởng thức hương vị của một món cá kho ngon đến thế.

Chính vì hương vị đặc trưng ấy, hương vị cá kho không lẫn vào đâu được ấy, cái hương vị không thể tìm thấy ở bất kỳ đâu ngoài làng Vũ Đại đã khiến rất nhiều thực khách không tiếc tiền mà thưởng thức chúng.

đãi khách món gì

Có gì trong món cá kho làng Vũ Đại này ? Có thực sự thơm ngon như những món ăn quý tộc trời Tây ?

Chưa bàn đến hương vị của chúng, chỉ cần nhìn thấy niêu cá kho làng Vũ Đại với những khúc cá kho nguyên vẹn, không hề bị nát vỡ, phũ một màu vàng ruộm mặc dù đã trải qua khoảng thời gian không dưới 13 tiếng đồng hồ trên bếp lửa để có thể thấy được tay nghề điêu luyện của những nghệ nhân kho cá. Có gì trong món cá kho làng Vũ Đại ư? Đương nhiên đầu tiên là nó được thực hiện bởi đôi tay nghề tài hoa của người đầu bếp kho cá.

Tiếp theo là hương vị không thể nào cưỡng lại được của món cá kho này. Trời lành lạnh của mùa Xuân, đưa đôi đũa gắp một khúc cá kho mà cắn thử, hương vị thơm ngon lan tỏa trong khoang miệng. Vị ngọt thanh của thịt cá kết hợp với vị cay của riềng, của ớt, vị ấm nóng của gừng, vị béo của nước cốt dừa quyện cùng vị của hành, chanh và cả cái vị đặc trưng khó mà miêu tả nỗi của hương vị nước cốt cua đồng được ngâm ủ trong vòng 100 ngày. Thật tuyệt vời làm sao.

Trong niêu cá kho này là sự kết hợp nhuần nhuyễn của những nguyên liệu tươi ngon nhất đó là những con cá trắm đen to khỏe cùng với hơn 10 gia vị, nguyên liệu tươi ngon khác thêm vào đó là những công thức kiến thức kho cá gia truyền được truyền từ đời này sang đời khác của các nghệ nhân trong làng mới có thể tạo nên được một món cá kho làng Vũ Đại vang danh này.

Thì ra, người ta chọn ăn món cá kho làng Vũ Đại dù nó khá đắt là có lí do của nó cả.

Tại sao bạn cũng kho cá theo công thức cá kho làng Vũ Đại được hướng dẫn nhưng vẫn không thơm ngon bằng món cá kho chính thức tại Cơm Niêu Việt Nam?

Bạn đã từng thưởng thức qua : Cá kho làng Vũ Đại và bắt đầu học công thức để chế biến món ăn này, nhưng dù có làm bao nhiêu lần vẫn chẳng thể tìm đúng hương vị cá kho làng Vũ Đại mà bạn đẫ được thưởng thức tại Cơm Niêu Việt Nam? Vì sao.

Để có thể kho nên một niêu cá kho làng Vũ Đại là cả một quá trình hơn 1 ngày làm việc của những người nghệ nhân kho cá, nó chẳng phải 1 hay 2 .

Ngoài những nguyên liệu cốt yếu của món ăn thì cá kho làng Vũ Đại ngon hay dở, cá kho chính gốc làng Vũ Đại hay không phụ thuộc không nhỏ vào những chiếc niêu dùng để kho cá và củi dùng để kho cá. Cho dù bạn chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu kho cá, cho dù bạn có thể nhớ rành rọt thứ tự để cho những nguyên liệu vào trong nồi thì bạn còn cần phải chuẩn bị những chiếc niêu đất đạt chất lượng như thế này để kho cá.

Niêu đất kho cá phải già lửa, tròn đều, không nứt nẻ dù là một vết nhỏ. Tiếp theo đó, bạn phải dùng củi nhãn – loại củi đặc trưng tại vùng đất Hà Nam có rất nhiều để kho cá, thì suốt quá trình đó, những nguyên liệu mới thấm đều vào thịt cá, để đạt đến cái vị đặc trưng của cá kho làng Vũ Đại

Đó là một quá trình kỳ công !

Và dĩ nhiên không phải món cá kho làng Vũ Đại nào cũng như nhau?

Cá kho được kho tại Làng Vũ Đại là cách nói chung cho những cơ sở cá kho làng Vũ Đại, tại đây mỗi nhà đều có những công thức kho cá gia truyền được lưu giữ qua nhiều thế hệ. Mỗi gia đình ngoài những nguyên tắc kho cá chung, sẽ có những bí kiếp kho cá riêng biệt, dẫn đến hương vị cũng khác nhau. Trong đó, cá kho làng Vũ Đại Trần Luận là được nhiều người yêu thích nhất.

Cá kho làng Vũ Đại Trần Luận là cơ sở kho cá nổi tiếng nhất nhì trong làng, với bí kiếp kho cá đạt đến độ khó ai sánh bằng.

Niêu cá kho làng Vũ Đại Trần Luận tại nhà hàng Cơm Niêu

Nhanh chân đến với nhà hàng Cơm Niêu Việt Nam bạn sẽ được thưởng thức món cá kho làng Vũ Đại chính gốc.

Hiện nay, nhà hàng Cơm Niêu Việt Nam hợp tác với cơ sở cá kho làng Vũ Đại Trần Luận để đem đến cho thực khách món ăn quý tộc nổi tiếng Hà Nam.

Đến với Cơm Niêu Việt Nam bạn sẽ được thưởng thức những niêu cá kho làng Vũ Đại Trần Luận nức tiếng, được ăn cơm quý tộc nhưng thanh toán với giá hết sức bình dân, bạn tin không?

Cá kho làng Vũ Đại tại nhà hàng Cơm Niêu Việt Nam khoảng bao nhiêu tiền?

Cá kho làng Vũ Đại tại nhà hàng Cơm Niêu là đại lý chính thức của các kho làng Vũ Đại Trần Luận nên có mức giá rất hợp lí cho thực khách, vừa được ăn món ăn ngon, thưởng thức hương vị cơm quý tộc nhưng với mức giá rẻ, rất rẻ so với nhiều nơi khác. Tại sao bạn không thử?

đãi khách món gì

Đặt mua cá kho làng Vũ Đại tại nhà hàng Cơm Niêu Việt Nam ?

Bạn muốn thưởng thức món cá kho làng Vũ Đại – cá kho quý tộc tại nhà? Bạn muốn đặt những niêu cá kho làng Vũ Đại nổi tiếng để làm món quà tặng nhân dịp Tết cho người thân và bạn bè? Đều có thể liên lạc với Cơm Niêu Việt Nam.

Hiện nay, ngoài phục vụ thực khách tại dùng bữa với món cá kho làng Vũ Đại tại nhà hàng, Cơm Niêu Việt Nam còn nhận đặt cá kho làng Vũ Đại làm quà tặng Tết và nhận giao hàng tận nới cho những thực khách có nhu cầu.

Vậy nên, khi muốn thưởng thức món ăn ngon, món cá kho chính thức của làng Vũ Đại tại Tphcm và bất cứ nơi đâu, chỉ cần gọi điện cho nhà hàng theo hotline : 0941 855 234

Mọi thông tin chi tiết vui lòng xem thêm tại website : https://comnieuvietnam.vn/

 

Leave a Reply

*