default-logo

Cung cấp Cá kho Vũ Đại làm quà tặng Tết  – Hàng luôn có sẵn tại Cơm Niêu Việt Nam

 

 Cá kho Vũ Đại quà tặng Tết : Cá kho làng Vũ Đại luôn có hàng sẵn tại Nhà Hàng Cơm Niêu Việt Nam

Tại nhà hàng Cơm Niêu Việt Nam – cung cấp món cá kho làng Vũ Đại làm quà tặng, quà biếu Tết hấp dẫn – cung cấp sỉ và lẻ cá kho làng Vũ Đại dịp Tết Mậu Tuất 2018

Đặc biệt : Tại nhà hàng Cơm Niêu Việt Nam luôn có sẵn cá kho làng Vũ Đại chỉ cần gọi điện đến Hotline : 0942 855 234 là sở hữu ngay những niêu cá kho làng Vũ Đại ngon ngất ngây.

Sau nhiều loạt thắc mắc “ tại sao có tiền vẫn không thể mua cá kho làng Vũ Đại”  thì bạn đã biết ở đâu có thể mua cá kho làng Vũ Đại chưa ? Mách bạn địa chỉ mua được cá kho làng Vũ Đại ngon nức danh nhanh chóng và không cần phải chờ đợi.

Còn chần chờ gì mà không liên hệ đi nào, dịp cận Tết và trong những ngày tấp nập này, nếu không nhanh chân thì “ cá kho làng Vũ Đại sẽ được người khác mua hết”.

Cứ mua trước đã, còn nếu thắc mắc vì sao mình cần lắm một niêu cá kho ngày Tết, hãy cùng Cơm Niêu khám phá món cá được cho là “cá kho dành cho đại gia nhà giàu” xem nó như thế nào nhé ?

Món cá kho đặc sắc của người làng Vũ Đại 

Món cá kho đặc sắc của người làng Vũ Đại đặc sắc từ tên gọi cho đến hương vị và cách làm, đặc sắc hơn nữa là cái cách nó đi thẳng vào lòng và ở luôn trong ấy, cứ khiến người ta nhớ mãi hương vị các kho này.

Từng khúc cá kho thơm ngon khiến người ta khó mà cưỡng lại được

Cá kho làng Vũ Đại đắt khách là bởi nó nằm ở cái giá trị đích thực của “ niêu cá làng Vũ Đại – chỉ ở làng Vũ Đại mới sản xuất, mới có thể kho ra được loại cá này

Cá kho làng Vũ Đại được những người dân làng Nhân Hòa – Xã Nhân Hậu ( làng Đại Hoàng) thuộc vùng đất chiêm trũng Hà Nam kho với một công thức đặc biệt. Loại cá trắm đen, chọn những con thật ngon, có khối lượng từ 3 kg trở lên ( thit cá mới nhiều , béo và ngọt thịt).

Cá khi được bắt lên, cạo vảy và làm sạch, cắt từng khúc vừa niêu đất , chỉ lấy thân cá đem kho. Sau đó, người dân làng tẩm ướp gia vị vô những khúc cá cho thật đều cùng với những nguyên liệu đi kèm như : Gừng tươi, củ riềng , nước cốt chanh, hành khô, tỏi, ớt và nước cốt dừa. Để cho niêu cá thơm ngon hơn và mang mùi vị đặc trưng của người kho, trong niêu cá kho làng Vũ Đại còn có thêm nước cốt dừa và nước cốt cua đồng ( loại nước cốt cua đồng có thể đem thay bằng loại nước cốt khác, phụ thuộc vào bí kiếp kho cá gia truyền của từng nhà”.

 

Người ta dùng những chiếc niêu đất chắc chắn, xếp cá thành từng lớp từng lớp vào trong niêu cùng với những nguyên liệu. Theo chia sẻ của một số nghệ nhân, cá kho làng Vũ Đại bắt buộc phải được xếp một lớp gừng, riềng lót bên dưới niêu rồi mới sếp cá lên  trên như vậy đảm bảo suốt quá trình kho cá tận 16 tiếng cá không bị cháy và còn thấm đều gia vị

Cá kho làng Vũ Đại cần phải được kho bằng thứ củi phù hợp và bắt buộc nếu muốn có đúng vị cá làng Vũ Đại nhất định phải được kho bằng loại củi nhãn và thật trùng hợp củi nhãn có rất nhiều tại Hà Nam. Có lẽ, số phận đã định sẵn “ làng Vũ Đại nhất định phải có món cá kho nổi tiếng” này.

Cá kho làng Vũ Đại sôi sục mùa cận Tết – số lượng cá kho làm quà tặng Tết được đặt làm rất nhiều

Cứ mỗi năm, Tết đến là nhà nhà người người làng Vũ Đại chuẩn bị tinh thần cho việc thức trắng đêm canh lửa kho cá cung cấp cho người dùng. Cứ cận Tết người dân cả 3 miền lại thi nhau đặt cá kho làm quà tặng Tết tuy nhiên năm nào cũng có những trường hợp nhân thấy sự thất vọng của nhiều người khi không thể đặt mua cá kho làng Vũ Đại dịp Tết.

Cho dù thông thường, một kg cá kho làng Vũ Đại với mức giá trung bình khoảng 500.000 NĐ đến 1, 2 triệu đồng khá kén người ăn,Vậy mới nói cá dành cho quý tộc . Nhưng những ngày Tết, mặc dù giá có mắc hay lên giá cuối năm thì người ta vẫn muốn “ mâm cơm ngày Tết được đủ đây hơn” , muốn sự thành tâm của mình trước những người nhận đươc cá kho” Vậy nên , cá kho làng Vũ Đại càng trở nên cháy hàng

Bạn có biết : Cho dù Không Đặt được cá kho làng Vũ Đại nhưng tại Cơm Niêu Việt Nam điều đó rất dễ dàng

Vì sao ? Vì sao ?

  • Cơm Niêu Việt Nam là đại lý cá kho làng Vũ Đại Trần Luận chính gốc tại TPhcm và là nhà phân phối cá kho số lượng lớn nhất.
  • Nắm bắt được nhu cầu ăn cá kho , mua cá kho làm quà tặng Tết của mọi người, Cơm Niêu đã đặt sẵn cá kho làng Vũ Đại và được cam kết đảm bảo số lượng cá kho cung cấp đủ cho nhu cầu của người dân.

Cho dù không nhận kho cá hay đặt cá  lẻ, cá sỉ cận Tết tại làng thì cá kho làng Vũ Đại vẫn phải luôn phải đảm bảo số lượng hàng cho đại lý

  • + Cơm Niêu nhận đặt cá kho làm quà tăng Tết số lượng lớn và cam kết giao hàng trong 2 ngày
  • + Cơm Niêu cung cấp cá kho làng Vũ Đại sỉ và lẻ giá gốc
  • + Cơm Niêu là đơn vị bán cá kho làng Vũ Đại uy tín và chất lượng nên được mọi người rất tin tưởng.

Bạn muốn đặt cá kho làng Vũ Đại nhanh chóng liên hệ với Cơm Niêu : https://comnieuvietnam.vn/

 

Leave a Reply

*