Quay lại MENU

Để chuẩn bị món cơm chiên hải sản, người ta thường sử dụng cơm đã nấu chín, tôm, mực, cá và rau củ tươi ngon. Đầu tiên, hải sản sẽ được làm sạch và sau đó thái nhỏ để dễ chế biến. Sau đó, cơm sẽ được chiên qua dầu nóng cho đến khi thơm và vàng giòn. Tiếp theo, hải sản sẽ được xào nhanh trong chảo nóng với gia vị như hành, tỏi, tiêu và một chút nước mắm để tạo ra hương vị đặc trưng của món ăn.

Khi hải sản đã chín, chúng sẽ được kết hợp cùng cơm và rau củ đã được chuẩn bị sẵn. Mọi nguyên liệu sẽ được trộn đều với nhau trong chảo lửa lớn để tạo ra một món cơm chiên hải sản thơm ngon và hấp dẫn.

Món cơm chiên hải sản thường được trang trí bằng các lát chanh và rau mùi tươi để tạo điểm nhấn cho món ăn. Khi thưởng thức, hương vị đậm đà của hải sản hòa quyện cùng vị ngọt của cơm và hương thơm của rau củ tạo nên một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời.

Món cơm chiên hải sản không chỉ là một món ăn ngon miệng mà còn mang đến sự giàu dinh dưỡng từ hải sản và cơm. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa các nguyên liệu tươi ngon và kỹ thuật chế biến tinh tế, món cơm chiên hải sản đã trở thành một phần không thể thiếu trong thực đơn của nhiều nhà hàng và gia đình tại Việt Nam.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chị Lan
Chị Lan
1 tháng trước

Cho nhà hàng mình 5 sao luôn nhé! Từ món ăn đến phục vụ không chổ nào chê được!

Anh Hào
Anh Hào
1 tháng trước

Món cơm chiên hương vị đặc sắc vô cùng!

Nguyễn Thịnh
Nguyễn Thịnh
1 tháng trước

tuyệt

Huỳnh My
Huỳnh My
1 tháng trước

5 sao ngại gì!

Hoàng Gia Phú
Hoàng Gia Phú
1 tháng trước

Ngon hương vị tuyệt vời tặng nhà hàng cơm niêu việt nam mình 5 sao nhé!