Quay lại MENU

Sau khi ướp thịt, người nấu sẽ cho thịt vào nồi chảo và đun sôi cùng với nước dừa, nước mắm và một ít đường. Quá trình nấu món kho quẹt cần phải kiên nhẫn và tận tâm, để thịt có thể thấm đều gia vị và nước sốt trở nên đậm đà, hấp dẫn.

Món kho quẹt thường được dùng kèm với cơm trắng nóng hổi, tạo nên một bữa ăn ngon miệng và hấp dẫn. Hương vị đặc trưng của món ăn này thường khiến thực khách không thể quên, và đã trở thành một phần không thể thiếu trong ẩm thực truyền thống của người Việt Nam.

Ngoài ra, món kho quẹt cũng thường được dùng trong các dịp lễ tết, đặc biệt là Tết Nguyên Đán, khi mọi người sum họp bên gia đình và thưởng thức những món ăn ngon. Mùi thơm của món kho quẹt cũng góp phần tạo nên không khí ấm áp và đậm đà cho bữa tiệc tết.

Với hương vị đặc trưng và cách chế biến tinh tế, món kho quẹt không chỉ là một món ăn ngon mà còn là biểu tượng của sự gắn kết gia đình và văn hóa ẩm thực của người Việt Nam.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hưng Đại
Hưng Đại
1 tháng trước

Nhà hàng mình làm món nào cũng ngon. Thích nhất món này!

Thảo Nguyên
Thảo Nguyên
1 tháng trước

Kho ngon như nhà nấu a!