Quay lại MENU

Sườn heo là phần thịt có nhiều nạc, ít mỡ, rất thích hợp để chế biến món rim. Để làm sườn heo rim mặn, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau: sườn heo, nước mắm, đường, tỏi, ớt, hành khô, dầu ăn, hạt tiêu.

Sườn heo mua về rửa sạch, chặt miếng vừa ăn. Ướp sườn heo với nước mắm, đường, tỏi, ớt, hành khô, hạt tiêu trong khoảng 30 phút cho sườn heo ngấm gia vị.

Đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng rồi cho sườn heo vào rim. Rim sườn heo với lửa nhỏ cho đến khi sườn heo chín mềm, nước sốt sánh lại là được.

Sườn heo rim mặn có thể ăn kèm với cơm trắng, xôi, bánh mì. Món ăn này rất thích hợp để ăn vào những ngày mưa lạnh.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận